Chính sách dịch vụ

Chính sách quy định chung

1. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN
NhathuocGPP không chấp nhận huỷ hợp đồng và trả lại tiền sau khi Quý khách hàng đã thanh toán và nhận được giấy phép hoặc quyền sử dụng phần mềm.
NhathuocGPP cam kết luôn cung cấp sản phẩm/dịch vụ nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

2. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH/NÂNG CẤP SẢN PHẨM

  • Bảo hành và nâng cấp sản phẩm như thế nào?
    Là phần mềm online nên khách hàng không cần phải lo lắng về công tác bảo hành, bảo trì sản phẩm. Ngay khi có tính năng mới, hoặc cập nhật chế độ chính sách mới của nhà nước, phần mềm sẽ thông báo cho người dùng đồng thời tự động cập nhật mà không ảnh hưởng gì tới tác nghiệp của người dùng.
  • Tư vấn hỗ trợ sau bán hàng như thế nào?
    NhathuocGPP có đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên tư vấn có chuyên môn giỏi luôn sẵn sàng và tận tình giải đáp những khó khăn vướng mắc của khách hàng qua email, fax, forum. NhathuocGPP không chỉ tư vấn hỗ trợ sử dụng phần mềm mà còn tư vấn cho doanh nghiệp về các nghiệp vụ quản trị, cung cấp thông tin về những văn bản, chính sách của nhà nước mới ban hành.

3. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN:
Sau khi 2 bên ký kết hợp đồng của NhathuocGPP chúng tôi. Quý khách có thể đến trực tiếp NhathuocGPP chúng tôi tại địa chỉ số 20, Ngõ 118, ngách 8, hẻm 1 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội để nhân viên kỹ thuật bàn giao và hướng dẫn quý khách một cách chi tiết cụ thể nhất về phần mềm quản lý mà quý khách mua của chúng tôi.
Nếu quý khách không đến trực tiếp NhathuocGPP được, kỹ thuật của NhathuocGPP sẽ liên lạc và hẹn gặp quý khách để hướng dẫn quý khách sử dụng phần mềm.

4. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
Khi quý khách quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một hình thức thanh toán phù hợp nhất trong 3 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.
Cách1:Thu phí tận nơi
Nhân viên NhathuocGPP sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng kí dịch vụ của quý khách. Hình thức này áp dụng trong phạm vi nội thành. Thời gian cung cấp dịch vụ: Trong vòng 4h làm việc sau khi thanh toán.
Cách 2: Thanh toán qua chuyển khoản hoặc Internet Banking
Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào tài khoản của NhathuocGPP chúng tôi.
Cách 3: Thanh toán trực tiếp tại NhathuocGPP :
Quý khách có thể đến trực tiếp NhathuocGPP tại địa chỉ số 20, Ngõ 118, ngách 8, hẻm 1 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội để thanh toán giá trị hợp đồng mà 2 bên ký kết.

0589929999